38w5d

เห็นคนอื่นคลอดก๊อยากคลอดใจจะขาด ?? สมใจเลยค่ะ หาวิธีเร่งคลอดสารพัด เป็นจริงแล้วค่ะ กำหนดคลอดวันที่ 15 ก.พ แต่คลอดก่อน คลอดวันที่ 3 ก.พ น้ำหนัก 3,050กรัม ผู้ชายคับ

38w5d
81 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ จำนวนวันคลอดเท่ากันเลยคะ 38w+5 บ้านนี้ ลูกสาวจ้า ❤

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่ยังไม่แตกเลย เจ็บเตือนแล้ว

คุณแม่เร่งยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้ก็อยากคลอดแย่แล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 38 วีคแล้ว อยากแตกบ้างจัง

ทำยังไงค่ะ บ้านนี้ 39w แล้วแต่เงียบ กลัวคลอดยากจัง

4y ago

คิดเหมือนกันเลย39+1คือเงียบมาก

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 ก.พ63 อยากแตกเหมือนกันแม่😆

แม่เร่งวิธีใหนค่ะ กำหนด 14กุมภา อยากคลอดแล้วคะ

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ อยากเจอน้องแล้ว

มีวิธียังไงคะ บ้านนี้อยากคลอดแล้วค่ะ

ดีจังทำยังไงค่ะอย่างแตกแล้วเหมือนกัน

4y ago

ทำบ่อยๆ ค่ะ แต่ต้อง 38วีคนะคะ

ยินดีด้วยจ้า. คุนแม่มีวิธีอะไรค่ะ