ขอความคิดเห็นหน่อยนะคะ พอดีวันนี้ไปฝากท้องมาแล้วหมอจะให้ฉีดวัคซีนโควิด-19 (ซิโนแวก)จะฉีดดีมั้ยคะ😥

1 ตอบกลับ

ข่าวบางทีก็เว่อร์ เชื่อถือไม่ได้นะคะ บ้านนี้ไม่เสพข่าวอะไรที่มันเกินไปค่ะ โดยเฉพาะจากติ้กต้อก เราไม่มี และไม่นับเป็นข้อมูลด้วย ฟังหมอ ฟังตัวเอง ฟังความเป็นจริงที่มีหลักฐานยืนยัน เราอายุ 41 ปี ท้องแรก มีโรคประจำตัวเป็นฮาชิโมโต้ไทรอยด์ ฉีดซิโนแวคครบ 2 เข็ม มา2 เดือนกว่าแล้วค่ะ ไม่มีปัญหาอะไร แข็งแรงสมบูรณ์ทั้งแม่ทั้งลูก ปกติมากๆ ค่ะ ถ้าไม่นับเรื่องไทรอยด์ที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ คุณหมอยังชมเลยค่ะ เป็นแม่ท้องอายุเยอะที่แข็งแรงมาก คุณหมอไม่ต้องเหนื่อยเลย 7 เดือนครึ่งแล้ว ยังไม่มีปัญหาจุกจิกอะไรจากการตั้งครรภ์ ที่คนอื่นเค้ามีกันด้วยซ้ำ คุยกับคุณหมอเยอะๆ หาข้อมูลที่เชื่อถือได้เยอะๆ ค่ะ