แม่ท้องเสริมภูมิคุ้มกันโควิดยังไงกันคะ

เห็นข่าวคุณแม่ท้องเป็นโควิดแล้วใจไม่ดีเลยค่ะ คุณแม่คนอื่นเสริมภูมิยังไงกันคะ เห็นเขาบอกให้ทานวิตามินซีกับซิงค์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ท้องถ้าจะทานวิตามินเสริมแนะนำให้ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ก่อนนะคะ