กำหนดคลอด (ธรรมชาติ)

เห็นกำหนดคลอด คุณหมอนัดไว้ตอนครบ 40 วีคพอดี แม่ๆคลอดกันตอนประมาณกี่วีคคะ แล้วต้องลางานก่อนกำหนดนานมั้ยเราไม่ค่อยอยากลาก่อนเลยค่ะ อยากใช้วันลาอยู่กับลูกหลังคลอดมากกว่าค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37 พอดีค่ะ ตามใบซาวด์ แต่ถ้านับตามประจำเดือนก็อีก 4-5 วันครบกำหนดคลอดค่ะ

ท้องแรกคลอด 37 week ท้อง 2 นี้รอลุ้นค่ะ ตอนนี้ ก็ 36 กว่าแระ