ท้องเล็กใหญ่ สำคัญกับมากไหมคะ

เห็น แม่ๆๆ หลายท่าน ชอบ ตั้งคำถาม บ่อยมากเลยคะ ท้องเล็กไปไหม คะ ... ลูก จะตัวเล็กไหม คะ อะไร ประมานนี้ คือไม่ได้อะไร นะคะ พอๆๆ กับ คำถาม 2 ขีด ท้องไหม เลย คือ งง มาก ต้องให้ท้องใหญ่ขนาดไหน หรอคะ แล้ว ต้อง 2 ขีด 345 ขีด หรอ ถึงท้อง

2 ตอบกลับ

ตอนก่อนท้องยังอ้วนผอมไม่เท่ากัน แล้วตอนท้อง ท้องจะใหญ่เท่ากันได้ไง .. บางคนท้องแค่ไม่กี่เดือนแต่ท้องใหญ่โตมโหฬารเหมือนใกล้คลอด แต่มาโพสถามว่าท้องเล็กไปมั้ย ? .. นี่ก็งงเหมือนกันว่าเค้าต้องการอะไรจากสังคม

4y ago

จริงคะ .... บางคน ท้อง 2-3 เดือน เล็กไปไหมคะ อยากจะบอก สติ คะแม่ น้องยังตัวเท่าเม็ดถั่ว ให้ใหญ่ ขนาดไหน ฮัลโล

ขอแค่น้ำหนักเด็กตามเกณฑ์เป็นสำคัญก็พอค่ะ บางคนท้องเล็กแต่ลูกแข็งแรง บางคนที่ท้องใหญ่ชั้นไขมันตรงพุงหนาค่ะ หลายปัจจัยด้วยค่ะ

4y ago

เราเป็นคน อวบ นะคะ ท้องเหมือนไม่ได้ ท้องเลยคะ จน 7 เดือน ท้องเพอ่งจะเริ่มออก แต่ น้อง นน ตามเกณฑ์ คะ จบ ... คะ