แม่คลอดน้องได้กี่วันหรือกี่สัปดาห์คะกว่าแผลฝีเย็บจะหาย

เหล่าแม่ๆคลอดธรรมชาติ ใช้เวลานานไหมคะกว่าแผลฝีเย็บจะหายเจ็บ บ้านนี้22วันยังรู้สึกเจ็บเป็นบางวันค่ะ แต่เป็นอาการเจ็บนิดๆค่ะ ไม่ได้เจ็บมากอยากถามแม่ๆว่าของเเม่ๆหายเจ็บกันตอนวันที่เท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

ประมาณเดือนหนึ่งค่ะ