นับถอยหลัง

เหลือเวลาอีกแค่ 8วัน มีแต่เจ็บเตือน แม่ไม่อยากโดนเร่งคลอดเหมือนแม่ๆบ้านอื่นนะลูก คลอดมาสองคนแล้วไม่เคยโดนเลย ถึงกำหนดแล้วก็ออกมานะลูก #แม่บ้านอื่นเร่งคลอดกันมั้ยคะเป็นไงกันบ้าง????

นับถอยหลัง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เหลือเวลาอีกแค่2วันจะครบกำหนดคลอดแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะมีแค่เจ็บเตือนแค่นั้นค่ะ

2y ago

นั่นสิคะ เห็นแม่ๆหลายคนโดนเร่งคลอดกันเยอะเลย มันคงทรมานมาก ไม่อยากโดนเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️