ทีมเดือนกันยา

เหลือเวลาอีกเเค่10วันใครนัดคลอดเดือนกันยาบ้างคะ

ทีมเดือนกันยา
118 ตอบกลับ

บ้านนี้ห้ากัน​ยา​หมอเร่งคลอด​ให้​เพราะ​ความดัน​สูง​แต่มดลูก​ก็​ไม่​เปิด​นอน​รพ.สอง​วัน​ล่าสุด​หมอ​ให้​กลับมาดูอาการ​ที่บ้าน

รอลุ้นอยู่จ้าว่าจะแตกเมื่อไหร่ ดูเหมือนจะอยากอยู่ในท้องแม่นานๆ ไม่ยอมออกมาสักที สงสัยติดใจ555😆😆

กำหนดคือ 17 ก.ย. แต่อยากคลอดก่อนค่ะ ไม่รู้ว่าเจ็บเตือนจะเลื่อนมาเร็วแค่ไหน เตือนมา 2 อาทิตย์แล้ว😆

เมื่อวานกับวันนี้มีมูกเลือดแล้ว แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องถี่ รอดูอาการต่อไป อยากแตกแล้ววงว

บ้านนี้กำหนดวันที่ 9 กันยา เพิ่งไปหาหมอวันนี้คุณหมอบอกน้อง 3.5 กิโลแล้ว พร้อมสุดๆ

อีก 10 วันเหมือนกันเลยเเม่ อยากเห็นหน้าเจ้าตัวน้อยเเล้ว ❤️

อีก 8วันค่ะ กำหนด 3กันยา เจ็บบ้างไม่เจ็บบ้าง อยากแตกแล้ว

กำหนด 10 กันยา อีก15วันลุ้นทุกวันเลยค่ะแม่ว่าจะแตกตอนไหน😂

นัดผ่าปลายกันยาคะวันนี้มีอาการเหมือนเจ็บเตือนมาแล้ว

เท่ากันเลยค่ะ 38+4 วันนี้มีมูกใสแต่ยังไม่เจ็บท้องเลยค่ะ