ทีมเดือนกันยา

เหลือเวลาอีกเเค่10วันใครนัดคลอดเดือนกันยาบ้างคะ

ทีมเดือนกันยา
118 ตอบกลับ

7กันยาค่ะ ท้องสามแล้วแต่ก็ยังตื่นเต้นทั้งกลัวด้วย😂

7 กย. น้องยังเงียบอยู่เลยค่า นั่งท่าผีเสื้อทุกวัน 😂😂

5กันยาคร่า หมอนัดผ่า28นี้ น้องยุท่าก้นไม่กลับหัวคร่า

8กันยายน​คร้า แต่​ยัง​เงียบกริบ​อยู่เลย​คร้า​😂​

7 กันยายน ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกมากๆเลย

11กันยา อีก16วัน รอลุ้นเหมือนกันค่ะ ไม่แตกสักที

บ้านนี้39สัปดาห์ หมอนัด2กันยาจ้า ยังเงียบยุเลย

10 กันยาค่ะ พรุ่งนี้ 38 Weeks อาการยังเงียบค่า 😆😆😆

กันยา เหมือนกันคะ ช่วงนี้นอนไม่ได้เลยค่าาา

19กันยายนคะ วันที่8หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกค่ะ