เตรียมความพร้อม ทารกในครรภ์

เหลือเวลาอีกประมาณสามเดือน แม่บ้านไหนเตรียมของกันแล้วบ้าง บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยจร้ากะว่า 8เดือนค่อยเริ่มเตรียม ช้าไปไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เตรียมความพร้อม ทารกในครรภ์
7 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่ลำบากเวลาเดินเลือกซื้อก็ตอน8เดือนเลยค่า