อีก 11 วันตื่นเต้นมากๆเลย ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

เหลืออีก 11 วันเท่านั้น จะได้เจอคนแปลกหน้าที่รักมากที่สุดอีกคน ถ้ามีพร 1 ข้อ จะขอให้เบ๋บี๋สุขภาพแข็งแรงปลอดภัย สาธุ

อีก 11 วันตื่นเต้นมากๆเลย ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ
36 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่เจ้าตัวเล็กใกล้จะออกมาแล้วค่ะดีใจด้วยนะคะขอให้สมบูรณ์แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ😊

ใกล้ได้เจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว ตื่นเต้นแทนเลยคะ สู้ๆนะ ของให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก เลยนะคะ สาธุ 🙏🧑‍🍼🤰

2y ago

ขอบคุณนะคะ

นับถอยหลังอย่างตื่นเต้นเลยนะแม่...ขอให้แม่คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูก น้องออกมาสดใสร่าเริงนะค่ะ

คลอดเดือนเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่ของเรา19เมษา เหลือเวลาอีกแค่9วัน รู้สึกตื่นเต้นมากๆๆเลย

ดีใจด้วยคะ รอให้ถึงตาเราเหมือนกัน ขอให้แข็งแรง ปลอดภัย และ ผ่านไปด้วยดีคะ

บ้านนี้กำหนด12เมษา แต่เงียบมากเลยค่ะ สงสัยตัวเล็กยังสร้างตึกไม่เสร็จ5555🥰

ใกล้ได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้ว สู้ๆนะค่ะ ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยทั้งคู่นะค่ะ

ขอให้น้องคลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะส่วนบ้านนี้นัด27เมษาค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งคุณแม่ทั้งน้องนะคะ

บ้านนี้หมอนัด 22/04 ใกล้ๆกันเลย ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ😍😍