อีก 11 วันตื่นเต้นมากๆเลย ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

เหลืออีก 11 วันเท่านั้น จะได้เจอคนแปลกหน้าที่รักมากที่สุดอีกคน ถ้ามีพร 1 ข้อ จะขอให้เบ๋บี๋สุขภาพแข็งแรงปลอดภัย สาธุ

อีก 11 วันตื่นเต้นมากๆเลย ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ
36 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เหลืออีกแค่8วันเจ็บเตือนทุกวันเลยคะท้องแข็งบ่อยมาก

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตื่นเต้นมากๆ😊สู้ๆไปพร้อมกันนะคะ✌️😍

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่

ของเรากำหนดคลอดวันที่6เลยกำหนดมาแล้วยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย

ขอให้คลอดง่ายๆ เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะคุณแม่🥰

ขอให้ลูกแข็งแรงร้องดังๆนะคะ คุณแม่คลอดง่ายๆ แข็งแรงไวๆค่ะ

ตื่นเต้นแทนคุณแม่มากๆเลยค่ะ ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ 🥰✌️

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ อยากเจอหน้าใจจะขาดแล้ว 🥰

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะแม่

วันเดียวกันเลยขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ของเรา 18 นี้ ห่างกัน 2 วันเอง ตื่นเต้นมากๆเลย🥰