ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 5 ธันวาคม 63 ตรวจล่าสุด 19 มกราคม 64 ขึ้น 2ขีด

เหมือนแพ้ท้องประมาณอาทิตนึง เริ่มเบื่ออาหารเรื่อยๆ ปกติมีเรื่องเคลียดตลอดค่ะ แรกๆเริ่มอึดอัดท้อง หายใจไม่สะดวก ช่วงหลังอาการหายไปบ้าง มีโอกาสจะท้องลมไหมคะกลัวน้องจะเป็นอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ฝากครรภ์ และให้หมอตรวจให้ค่ะ