ท้องแข็ง ปั้น

ตอนนี้ท้องได้ 19วีก+5 ท้องจะปั้นทุกครั้งที่นอนหงาย ขวาบ้าง ซ้ายบ้าง อยากรู้สาเหตุมันเกิดจากอะไรค่ะ แล้วอันตรายกับลูกไหมเวลานอนหงาย

1 ตอบกลับ

นอนทาที่คุณแม่นอนแร้วรู้สึกสบายตัวค่ะไม่อันตรายกับน้องค่ะแม่บ้านนี้ 16 w นอนได้แต่ขวาเพราะนอนทาอื่นไม่สบายอึดอัด