คุณแม่บ้านไหนบ้างค่ะ ที่ตั้งครรภ์ได้5เดือนแล้ว แต่ท้องยังไม่ใหญ่

เหมือนแค่คนอวบๆ ท้องป่องนิดๆ กินเท่าไหร่น้ำหนักก็ไม่ยอมขึ้น

29 ตอบกลับ

5เดือนแล้ว ท้องไม่ใหญ่เลย เหมือนท้องปกติแฟนว่าไม่เหมือนคนทัองเลย

จะออกชัดเจนมากช่วงไตรมาสสุดท้าย 7-8-9 เเละดิ้นเก่งมากในช่วงนี้จรร๊

5เดือนค่ะ หลายๆคนก็ยังบอกว่าท้องเล็ก ไม่เห็นเหมือนคนท้องเลย

บ้านนี้ 5 เดือนกว่าแล้วจ้าาา ท้องนิดเดียว น้ำหนักขึ้น 3-4 โล

หนู7เดือนเเล้วค้ะท้องไท่ใหญ่เลยเหมือนคนไม่ไดท้อวเลยค้ะ

5 เดือนกว่ายังไม่มีใครรู้ว่าท้องเลยค่ะ เขาคิดว่าอ้วน

บ้านนี้5เดือนก้ไม่เหมือนคนท้องคะท้องออกตอน7เดือน

บ้านนี้ค่ะ น้ำหนักขึ้น แต่ท้องไม่ป่อง จะ 5 เดือนแล้ว

5y ago

เหมือนกันเรยค่ะ น้ำหนักขึ้น6โล แต่ท้องไม่ใหญ่😂

ของเรา 5 เดือนกว่า ท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้5เดือนเมือนกันคะท้องยังมัยออกเลย