คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ นอนไม่ ค่อยหลับ กว่าจะนอนหลับก็ตี2ตี3เลยค่ะ

15 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกเป็นเหมือนกันค่ะ พอคลอดน้องออกมาน้องหลับยากมาก ไม่เคยหลับคาเต้า หลับคามือเลย ต้องนอนเปลตั้งแต่คลอดได้ 7-8 วัน

เป็นคะยิ่งใกล้คลอดคือตอนนี้เป็นทุกวันเลย กลางวันไม่ค่อยได้นอน กลางคืนนี้ไม่นอนเลย กลัวมีผลกับตัวเล็กในท้องจังเลยคะ

พอหลัง 30 weeks รู้สึกนอนหลับยากคะ ตี 1 ตี 2 ประจำ และตื่นช่วง ตี 5 อีกรอบ เพราะเข้าห้องน้ำ และน้องดิ้นคะ

8เดือนแล้วก็ยังเป็นคะ นอนก้นอนได้แค่ชั่วโมง2ชั่วโมงก้ตื่น

ทุกวันค่ะยิ่งช่วงไตรมาสที่3

เป็นค่ะกลัวมีผลต่อลูกมาก🤔

บ้านนี้ ตี3-4ทุกคืนเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้

เป็นอยู่จ้าตอนนี้ 😭😭

เป็นช่วงท้องแก่ค่ะ