ภาวะเสี่ยงเป็นเบาหวาน

คุณแม่บ้านไหนบ้างค่ะ ตรวจเบาหวานแล้ว น้ำตาลเกินมาตรฐาน แล้วต้องดูแลอย่างไงบ้างค่ะ ต้องงดอาหารอะไรบ้างค่ะ แล้วทานอาหารอะไรได้บ้างค่ะ #แม่ท้องแรก

1 ตอบกลับ

พยายามลดอาหารรสหวานนะคะ ผลไม้ที่มีน้ำตาลสูง เครื่องดื่มรสหวาน ทานอาหารรสจืด ผักและผลไม้ที่ไม่ค่อยหวานช่วยได้ค่ะ คุณแม่มีญาติที่เป็นเบาหวานด้วยมั้ยคะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ