น้อยใจแฟน

เหมือนเค้าไม่เคยสนใจเอาใจใส่เราเลย แม้แต่งานบ้านเราก้ทำเอง เค้าก้ไม่เคยสนใจติดแต่เกมส์ค่ะ แม้กระทั้งลูกเค้าก้ไม่เคยเล่นหรือพูดคุยกับลูกเลย จนลูกดิ้นเค้าก้ไม่เคยได้รับความรู้สึกนี้เลย วันๆก้เหมือนต่างคนต่างอยู่ เสียใจค่ะมีพ่อของลูกแบบนี้??

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่เคยถามเรื่องลูกเลยสักคำมีแต่เราที่ใส่ใจลูกอยู่ฝ่ายเดียว แต่ยังไงคุณแม่ก็ต้องสู้และอดทนเพื่อลูกนะคะ โฟกัสที่ลูกให้มากก็พอ

5y ago

จะพยายามค่ะ✌️✌️

อย่าไปคิดมากนะคะ เข้าใจเนอะหัวอกคนเป็นแม่ มันเหนื่อยมันล้า เราโฟกัสที่ลูก เลี้ยงให้ดีที่สุดนะคะแม่สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ