อยู่ดีๆคุณแม่ดันไม่สบาย น้ำมูกไหล แบบนี้จะมีผลต่อลูกในครรภ์ไหมค้ะ

เหมือนอากาศร้อนๆ และโดนฝุ่นค่ะ ปกติแพ้ฝุ่นละอองอยุ่แล้วค่ะ แล้วกะจะมานอน เปิดแอร์แค่27องศาเองค่ะ อยุ่ๆน้ำมูกไหล และจามไม่หยุด คาดว่าน่าจะเป็นภูมแพ้ แบบนี้จะมีผลกระทบกับลูกไหมค้ะ33w4day ค่ะ ???

1 ตอบกลับ

ระวังเรื่องฝุ่นหน่อยจ้า ยิ่งถ้าเป็นฝุ่น PM 2.5 ยิ่งอันตรายจ๊ะ