ท้อง33W4day

อยากทราบว่าที่เด็กในท้องยังไม่กลับหัวเป็นอะไรมั้ยคะ😢หรืออายุครรภ์ต้องมากกว่านี้คะ

1 ตอบกลับ

รอสักหน่อยค่ะแม่ ถ้าไปหาหมออีกยังไม่กลับหมอน่าจะนัดผ่าค่ะ บ้านนี้ 33 วีคยังไม่กลับค่ะเอาหัวขึ้นลงปกติ หมอเลยนัดอีกทีวันที่ 20 ถ้ายังไม่กลับจะนัดวันผ่าค่ะ