ลูกมีขี้ตาข้างซ้าย

เหมือนลูกจะเจ็บตาซ้ายค่ะ มีขี้ตา เหลืองๆ ตอนตื่นนอน แต่ลูกตาไม่แดงนะคะ ไม่รุ้ว่าแม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง มันจะหายเองไหมคะ กังวล หรือควรรีบพาไปหาหมอดี

ลูกมีขี้ตาข้างซ้าย
1 ตอบกลับ

สำลีชุบน้ำเกลือรึน้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว เช็ดทุกวันเช้า-เย็นค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่า