เป็นเหมือนมูกใสค่ะ

เหมือนมูกใสเลยค่ะ ไม่เหมือนตกขาวแบบทุกที ตอนนี้พึ่งได้30W2d ท้องแข็งบ่อยด้วยแต่ไม่ถี่ ปกติไหม ควรไปหาหมอไหมคะ ตอนนี้กังวนมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เป็นเหมือนมูกใสค่ะ
1 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ ถ้ามูกต้องใสกว่านี้

4y ago

ขอบคุณค่ะ ท้องแรกคะ กังวนไปหน่อย