ขอประสบการณ์แม่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ 38w

เหมือนมีมูกเลือดออก มีท้องแข็งร่วมด้วย แต่ไม่ค่อยปวดท้อง น้องไม่กลับหัวต้องผ่าอย่างเดียว ท้อง3แล้ว ขอประสบการณ์แม่ผ่าคลอดแต่ไม่ถึงกำหนดผ่าหน่อยค่ะ มีอาการแบบไหนบ้าง (รูปใต้โพสนะค่ะ)

1 ตอบกลับ

แบบนี้ค่ะ

6mo ago

รีบไปหาหมอนะคะ