มีแม่คนไหนเป็นไหมคะ

เหมือนมีน้ำอะไรสักอย่างออกมา มีกลิ่นด้วยค่ะ ทั้งที่อาบน้ำก็เช็ดแห้งตลอด

มีแม่คนไหนเป็นไหมคะ
9 ตอบกลับ

ถ้าแม่เช็ดแรงไปก้ออาจจะทำให้หนังถลอกและเป็นแผลมีน้ำเหลือง เหม็นคาวได้ค่ะ แนะนำให้ใช้คัตเติ้ลบัตเช็ดเบาๆหลังอาบน้ำแล้วเป่าพัดลมให้แห้งอีกหน่อยก้อดีค้ะ บ้านนี้ก้อทำแบบนี้ค่ะ

4y ago

อันนี้สะดือแม่ค่ะไม่ใช่สะดือลูก แม่ท้องได้3เดือนแล้วเหมือนมีน้ำอะไรไหลออกมา แต่เวลาอาบน้ำแม่เช็ดแห้งตลอด เลยอยากรู้ว่ามีใครเป็นบ้างไหม

เช็ดแอลกอฮอล์เรื่อยๆจ้า ปกติของสะดือที่หลุดและยังไม่เเห่งค่ะ แนะนำให้ใช้คันตอนบัตจุ่มแอลกอฮอล์เช็ดเช้าเย็นจ้า

4y ago

อันนี้คือสะดือแม่ค่ะ ไม่ใช่สะดือลูก ตอนนี้ท้องประมาณ3เดือนแล้วเหมือนมีน้ำอะไรไหลออกมา มีกลิ่น แต่เวลาอาบน้ำก็เช็ดให้แห้งตลอด

ใช้ไดร์เป่าผม เป่าลมเย็นหลังอาบน้ำช่วยให้แห้งขึ้นค่ะ

เช็ดด้วยแอลกอฮอร์ที่หมอให้มาต่อไปคะ..จนกว่าจะแห้สนิท

4y ago

สะดือแม่ค่ะ ไม่ใช่สะดือลูก คือท้องได้3เดือนแล้วก็เป็น

เบตาดีนค่ะ

หาหมอยังคะ

เราก็เป็น

4y ago

พอจะรู้ไหมคะเกิดจากอะไ

📌📌📌📌

...