อยากทราบว่าอาการโควิดในเด็ก อาการเป็นยังไง

เหมือนผู้ใหญ่หรือป่าว รู้สึกว่าลูกสาวมีไข้ หลังจากกลับจากต่างจังหวัด และมีอาการไอ ซึ่งปกติน้องไม่ไอยกเว้นสำลักนม งอแงเล็กน้อย แต่ยังกินได้ปกติ รบกวนผู้รู้ช่วยตอบทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่สบายใจ หรือกังวล ทางที่ดีพาไปหาหมอ ตรวจดูค่ะ อย่านิ่งนอนใจ

4y ago

ขอบคุณค่ะ