ปวดท้องคลอดเป็นยังไงคะ

เหมือนปวดอึ ปวดโรคกะเพราะ ปวดเป็นประจำเดือน หรือหน่วงอะไรคะ ตอนนี้37วีค ปวดเหมือนโรคกะเพาะมาชั่วโมงกว่าแล้วค่ะ แต่ปวดแบบทนได้ ปวดแบบไม่เพิ่มความเจ็บขนาดนั้น ที่บ้านบอกน่าจะอาการเตือน ตอนเขาคลอดเขาบอกเหมือนปวดอึ แม่ๆที่คลอดแล้วตอนปวดคลอดจริงรู้สึกแบบไหนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนปวดอึ แบบก้อนใหญ่ๆ ที่มันลงก้น ไม่ได้ปวดบริเวณท้อง มันลงก้น ลงสะโพก พอถึงเวลาที่จะคลอดจริงๆ น้องจะชวนเบ่งเองโดยธรรมชาติ