ปวดท้องประจำเดือน

เหมือนปวดท้องปจด.เมื่อคืน ลูกดิ้นน้อยลงอันตรายไหมค่ะ มีแม่ๆบ้างไหนเบนเป็นบ้างไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ แต่ยังดิ้นดี ตอนปวดเหมือนประจำเดือน ท้องจะแข็งด้วย กลัวคลอดก่อนกำหนดมาก แต่หมอบอกว่าถ้าเป็น5ครั้งใน1ชั่วโมงค่อยไป รพ.คะ อาจจะคลอด

มีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือนบ้างเหมือนกันค่ะ ลูกดิ้นน้อยอาจจะตัวใหญ่ แต่เค้าก็ยังขยับตัวอยู่ค่ะ 34 weeks 5 day

1y ago

กังวลมากเลยค่ะปกติจะดิ้นเยอะ

ตอนนี้35weekแล้วค่ะ