37w แล้ว ปวดหน่วงๆ เหมือนปวดท้องปจด

ปวดแบบนี้มา2วันแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ปวดเหมือนจะถ่ายแต่พอเข้าห้องน้ำก็ไม่ถ่าย เป็นๆหายๆ แบบนี้เป็นอาการเจ็บเตือนหรือป่าวค่ะ งงอยู่ว่าตัวเองท้องเสียหรือเป็นอาการของคนใกล้คลอด ?

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ ตอนจะคลอดปวดเหมือนปวดประจำเดือนเหมือนกันค่ะ ผ่าวันรุ่งขึ้น