เมื่อไม่สบาย

เหมือนจะไม่สบายครั้งแรกตั้งแต่ท้องค่ะ ตอนนี้ 19 week วันนี้รู้สึกปวดหัว ตัวรุมๆ ปวดเนื้อครั่นตัว เมื่อเที่ยงอาเจียนไป 1 ครั้ง ไม่รู้ว่าควรจะไปหาหมอเลยดีไม๊คะ หรือรอดูอาการซักคืนนึง เพิ่งมีอาการต่างๆ เมื่อช่วงสายๆ ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอาการไม่ดีควรรีบไปหาหมอดีกว่านะค่ะ