เหมือนจะเป็นหวัดค่ะ หายใจไม่ออก มีน้ำมูก

เหมือนจะเป็นหวัดค่ะ หายใจไม่ออก มีน้ำมูก นอนคั่นเนื้อคั่นตัว กินยาอะไรได้บ้างคะ...

1 ตอบกลับ

คนท้องเวลาเป็นไข้กินได้แค่พารานะคะ แต่ถ้าอาการหนักแนะนำไห้ไปหาหมอค่ะ ไม่แนะนำไห้ซื้อยาทานเอง