เจ็บท้อง

เหมือนจะเจ็บจะปวดท้องน้อยบีบๆๆหน่วงๆๆร้าวถึงหลังเป็นอาการใกล้คลอดรึป่าวค่ะแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะตอนนี้39วีคค่ะ *ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ???

1 ตอบกลับ

อาจเป็นไปได้ค่ะ ลองสังเกตุอาการมีท้องแข็ง มีมูกเลือดหรือน้ำเดินรึป่าวนะคะ ส่วนตัวตอนคลอดท้องแรกก็ปวดบีบๆเกร็งๆท้องคล้ายๆตอนปวดประจำเดือนค่ะแต่จะหน่วงกว่ากันมาก ถ้าปวดถี่ขึ้นควรหาหมอค่ะเผื่อปากมดลูกเปิด