อัตซาวด์

เคยอัตซาวด์ตั้งแต่22วีคจนตอนนี้39วีคหมอก็ไม่เคยอัตซาวด์ให้เลยค่ะไม่รู้ว่าลูกกลับหัวรึยังน้ำหนักลูกก็ไม่รู้ว่าเท่าไรมีแม่บ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะจะคุยกับหมอดีรึป่าว *ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ*

6 ตอบกลับ

ไปซาวด์ที่คลินิกเลยค่ะแม่ บ้านนี้ฝากท้องที่คลินิกซาวให้ตลอดเลยค่ะ ที่รพ.แถวบ้านก็ซาวด์ทุกเดือนนะคะ

อยู่ที่คุณแม่ค่ะว่าต้องการซาวไหมเพราะหมอบางที่จะแกล้งว่าเรื่องค่าใช้จ่ายของคุณแม่ค่ะ

ของเราซาวตอน5เดือนครั้งเดียวตอนนี้7เดือนแร้วคะยังไม่ซาวให้เรย ตรวจแต่เสียงหัวใจเด็กคะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแล้วก็กลับบ้านตอนแรกคิดว่าเขาจะซาวด์ให้อีกตอน8-9เดือนดูน้ำหนักดูการกลับหัวสรุปคือไม่ซาวด์รอลุ้นหลังคลอดว่าจะกลับหัวรึยังไม่กลับตอนนี้39วีคได้แค่ลุ้น

ไปซาวที่คลีนิคก็ได้คะ เสียตังนิดหน่อย เราจะได้ดูแบบละเอียดด้วย ประมาณ500เองคะ

4y ago

2จิต2ใจยุค่ะแม่ว่าจะไปซาวด์ดีรึรอคลอดเลยตอนนี้ก็39วีคแล้วค่ะ 😢😢😢

บ้านนี้ก็ซาวตอนฝากกับซาวดูเพศ2ครั้งเองค่ะ หมอคลำเอาว่าน้องอยู่ท่าไหน

4y ago

มีความกังวลน้ำหนักลูก😁😁😂😂

บ้านนี้ซาวด์ตอนฝากกับ38วิคค่ะ โรงบาลรัฐ

4y ago

ขอเลยค่ะแม่