อยากสอบถามแม่ๆจ้า

เหนเขาว่ากันว่าถ้าท้องลูกชายจะกินได้เยอะ??แต่ถ้าท้องลูกสาวจะกินได้น้อย??. มันคือเรื่องจริงมั้ยค่ะ

13 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ แค่ความเชื่อ เราท้องลูกชาย กินได้น้อยค่ะ ตอนนี้จะ38วีคแล้วน้ำหนักขึ้น 6กิโลกว่าๆค่ะ แต่ลูกจะ3000กรัมแล้วค่ะ

บ้านนี้ได้ชายกินได้น้อยเบื่ออาหารมากเลยค้า 31wพยายามกินที่สุดกลัวน้องตัวเล็ก

ถ้าจริงก้อดีเนอะ ท้องนี้จะได้ลูกสาวเพราะกินน้อย อิอิ

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ท้องลูกสาว กินเยอะไม่แพ้เลยค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ ลูกสาวคนแรก ทานเยอะมากค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ท้องลูกชาย ทานปกติค่ะ

ท้องแรกเราได้ลูกสาว ไม้แพ้ กินเยอะค่ะ

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศ แต่กินเยอะมาก

ท้องลูกสาว กินเยอะมากกกกกกค่ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวกันน่ะคะ