ขอระบายค่ะ ??

เหนื่อยใจมากกกก พ่อน้องใช้ตังเยอะมากค่ะโดยไม่นึกถึงอนาคตว่าจะมีรึไม่มี เราท้องอายุยังน้อยงานการไม่ได้ทำเราอายุ22 แฟนอายุ20 ตอนนี้เรา36วีค นางก็ต้องไปเรียนเงินใช้ในชีวิตประจำวันกะต้องขอพ่อกะแม่ นางอยู่บ้านเรานะคะ ทางบ้านของนางไม่ได้มายุ่งเกี่ยวรึซัฟพอตร์อะไรแล้ว แต่เรากะพอมีเงินเก็บให้เค้าไปจ่ายค่าเทอม ซื้อชุดนักศึกษา เงินของเรานะคะ ในการหาหมอเป็นแม่เราในการซัฟพอตร์ เรื่องข้าวของเครื่องใช้กะครอบครัวทางเรา ตอนปิดเทอมเค้าทำงานค่ะทำงานให้ที่บ้านเรา ทำนา ขึ้นของ เราเห็นเค้าเหนื่อยกะอยากตามใจเค้าให้หายเหนื่อย แต่มาวันนี้เราเป็นคนเหนื่อยถึงจะไม่ได้ทำงาน เราเศร้า พอเราให้เค้าไม่ได้เค้าก็นอยๆเรา เรากะเสียใจค่ะ แต่เรากะบอกไปว่าเราไม่ได้อยู่2คนแล้วนะ เค้ากะเบี่ยงว่ารู้เเค่มาอ้อนเผื่อจะได้ แต่เราไม่อยากให้เค้าคิดแบบนี้ ตอนนี้เราเหลือเงินเก็บติดตัวหมื่นสุดท้าย เพราะเอาทองไปขาย แล้วให้แม่เราหมื่นนึ่ง ช่วยค่าคลอด ค่าคลอดเราฝากเอกชน ส่วนที่เหลือกะให้รางวัลกะเค้าที่เค้าทำงาน เค้าจะได้ไม่เหนื่อย ตอนนี้เราดาวมาก เศร้า เราอยากให้เค้าเบาๆเรื่องไร้สาระของที่ซื้อ แต่พูดไปเค้าก็คิดไม่ได้? เคยคิดว่าอยากเลิกนะคะ แต่คิดถึงลูกมากกว่า แม่คิดว่ายังไงดีคะ ควรยังไงดี เราเบาภาระให้พ่อแม่เราในการ เลิกเรียนต่อ ป.ตรี แล้วให้เค้าเรียนให้จบปวส.ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เค้าเรียกว่ายังไม่พร้อมการในการมีลูกค่ะ... ตัดเรื่องเงินออกไปนะคะ ยังไม่พร้อมที่จะเป็นพ่อเท่าไหร่... พอมีลูกเงอนขาดมือ ปัญหาที่ตามมาคือทะเลาะกันค่ะ ตามลำดับ

3y ago

?