เพศของลูกที่หมอซาวให้มีโอกาสคลาดเคลื่อนมั้ยคะ

ตอนนี้เรา20วีค5วัน ไปซาวดูเพศมาวันนี้หมอบอกว่าเห็นเป็นเพศหญิงครับเพศหญิง ไม่แน่ใจว่าเพศน้องจะคลาดเคลื่อนไปจากผลซาวมั้ยคะแม่ๆ

4 ตอบกลับ

ถ้าน้องโชว์ไม่น่าพลาดค่ะ แต่ถ้าหนีบๆอาจจะมองไม่ชัดได้ค่ะ บ้านนี้ซาวมาหมอคนเดียวกันทั้ง3ท้อง ผช ล้วนเลยค่ะ?? ไม่เคยได้ลุ้นลูกสาวเลย

1y ago

รอลุ้นทึเดียวเลยค่ะทีนี้

เราหมอบอกชายคลอดมาก็ชายค่ะ ถ้าอ้าซ่าไม่พลาด ถ้าหนีบขาอาจเคลื่อนได้ ลุ้นต่อไปพ่อ

1y ago

ค่ะรอลุ้นค่ะแม่

บ้านนี้หมอบอก ญ 100% อ้าขาโชว์ 18 w 5 วัน อิแม่แอบคิดจะเปลี่ยนไหม ???

ถ้าบอกหญิง คลอดมาอาจเป็นชายได้ค่ะ แต่ถ้าบอกชาย ยังไงก็ชาย

1y ago

ทางนี้รอลุ้นเลยค่ะ