แม่บ้านไหนเลี้ยงลูกคนเดียวตลอด24ชม.บ้างคะ

เหนื่อยเหมือนกันมั้ยคะ

แม่บ้านไหนเลี้ยงลูกคนเดียวตลอด24ชม.บ้างคะ
60 ตอบกลับ

เลี้ยงคนเดียว เหมือนกันค่ะเหนื่อยมาก..เป็นคุณแม่มือใหม่ นมก็จะปั้มลูกก็ต้องเลี้ยงมื้อหนึ่งปั้มนมอีกมือป้อนนมลูกมันไม่ง่ายเลย ต้องรอเวลาแฟนกลับจากทำงานให้ดูลูกช่วยแม่ได้มีเวลาปั้มนม..เหนื่อยค่ะ

เพิ่งคลอดน้องได้12วัน ลูกคนแรก เลี้ยงคนเดียว อุ้มลูกปวดแผลก็ต้องทน ไม่ค่อยรู้อะไร อยากรู้ก็หาในอากู๋เอา ถามว่าเหนื่อยมั้ย มากกกก เลี้ยงลูกไปร้องให้ไป🤣 #คุณแม่ฟูลไทม์ #สู้ๆไปด้วยกันค่ะแม่ๆ💪✌️

เลี้ยงเอง 24 ชม ตั้งแต่คลอดจนตอนนี้น้อง 9 เดือนละค่ะ เหนื่อยมาก ร้องไห้บ่อยมากแต่พอเค้าเริ่มเรียนรู้เริ่มโตก้อทำให้แม่ ยิ้ม และหัวเราะได้ เพราะเค้าจะทำท่าทางแปลกตลกให้เราได้หัวเราะตลอดเรยค่ะ...

เลี้ยงค่ะเหนื่อยจะกินข้าวจะเข้าห้องจะอึจะฉี่นี้ต้องรีบลูกก็ร้องตามตลอดแม่ก็ปล่อยให้ร้องบางทีปวดอึแม่คงเข้าใจนะค่ะก็ยังดีที่มีปู่ย่ามาเอาช่วยช่วงๆๆนี้ก็ได้อาบน้ำนานขึ้นค่ะสู้ๆๆค่ะ

เราเลี้ยงเองคนเดียว 24 ชม.เหมือนกันค่ะ เพราะว่าแฟนทำงาน ตอนเช้าเราต้องรีบตื่น ทำอะไรให้เสร็จก่อนที่แฟนจะไปทำงานค่ะ เหนื่อยแค่ช่วง 3 เดือนแรก ตอนนี้ลูกจะ 4 เดือนแล้ว สบายขึ้นมานิดนึงค่ะแม่

เราก็เลี้ยงคนเดียวค่ะ​ ปิดเทอมยายถึงจะมา​ จะบอกว่า​ข้่ววัน2มื้อ​ อาบน้ำวันละครั้ง​ผ้าซักทีคือ5ชม.กว่าจะตากเสร็จ​ แต่พอทำงานบ้านเสร็จมานอนกับลูกก็หายเหนื่อยค่ะ​สู้ๆนะคะ​ 🥰

บ้านนี้ผลัดกันเลี้ยงกับคุณยายน้องค่ะ เลี้ยง2คนยังเหนื่อยเลยค่ะ ลูกงอแงไม่มีสาเหตุ ยังแอบร้องไห้ไปคนเดียว แม่เลี้ยงคนเดียว 24 ชม. ถือว่าเก่งมากเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่ ✌🏻🥰

แวะมาให้กำลังใจค่ะ แม่บ้านนี้ไปทำงาน มียายช่วยเลี้ยง แต่พ่อต้องทำงานต่างจังหวัด ยังรู้สึกเหนื่อยมากเลย คือเข้าใจแม่full time ว่าต้องทุ่มสุดตัวขนาดไหน เป็นกำลังใจให้นะคะ

มีกัน สามคน พ่อแม่ลูก กำลังจะเป็น 4 คน อยู่ ตปท ด้วย พ่อไปทำงาน แม่ลุยคนเดียวเลยค่ะ เป็นผีบ้าอยู่ 2 ปี ตอนนี้มี ประสบการณ์แล้ว คนน้องมาเลย แม่รออยู่ 55

คนเดียว 24ชม.ค่ะ มีพ่อน้องนะคะแต่เค้าทำงานกลับมาก็ทำกับข้าว งานบ้านให้ แล้วเค้าก็หลับแล้ว เพราะต้องตื่นเช้า ทำงานเหนื่อยเราเลยไม่กวนให้มาช่วย