มีใครเลี้ยงลูกคนเดียว 24ชม. บ้างคะ

เลี้ยงคนเดียวเลย 24ชม. ไม่มีคนช่วย ไม่มีสามีช่วย มีไหมคะ สามีทำงานกลับแค่เสาอาทิต น้องพึ่งจะ 1เดือนค่ะ ก่อนหน้านี้แม่มาช่วยเลี้ยง ถ้าตอนเราอาบน้ำ เข้าห้องน้ำ ต้องทำไงเหรอคะ

3 ตอบกลับ

เลี้ยงคนเดียวตั้งแต่คลอดแถมผ่าคลอดด้วยเหนื่อยมากๆอาบน้ำต้องรอลูกหลับพอลูกหลับต้องรีบทำนั่นทำนี่ให้เสร็จถ้าไม่เสร็จก้อไว้ทำรอบต่อไปสู้ๆค่ะ

ก็ทำตอนน้องหลับค่ะแม่ พอเค้าหลับรีบทำทุกอย่างให้เสร็จค่ะ มันอาจจะไม่เป็นเวลา แต่ก็ต้องรอหลับแล้วค่อยทำ

5y ago

คงต้องอย่างงั้นอะคะ แต่เหมือนเวลาไม่พอเลยค่ะ 1เดือนนี้ยังดีที่มีแม่ดูให้ตอนเราอาบน้ำ เข้าห้องน้ำ แพ็คของส่งลูกค้า พอแม่จะกลับแล้วยังนึกไม่ออกว่าจะทำทันไหม 😂

ย้ายไปอยู่กับคุณแม่เราดีไหมคะ

5y ago

เราขายของออนไลน์อะคะ สต๊อกของที่นี่ เราต้องแพคของให้จัดส่งมารับทุกๆเช้าๆ ถ้ากลับบ้านก็ไม่มีรายได้อะคะ สามีก็ไม่อยากให้กลับ เพราะทนคิดถึงลูกไม่ไหว