แม่ๆ บ้านไหนลูกดิ้นดีมาก บ้างคะ

วันนึงนับแบบหลังอาหาร 1 ชม เช้ากลางวันเย็นมีใครได้เกิน 30 ครั้ง บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหมายถึงทั้งวัน เกินค่ะ ดิ้นเก่งมากกลางคืนนี้ เล่นเหมือนบ้าพลังสุดๆเลยค่ะ😁32Wแล้วค่ะ อิแม่แทบนอนไม่ได้เลย😁

ดิ้นเยอะดีกว่าไม่ดิ้นค่ะ เกินไม่เป็นไรค่ะ บางทีน้องอาจแค่สะอึก