ท้อง36+4

เหนื่อยหายใจบ่อิ่มยืนนานก็ไม่ได้เดินนานก็ไม่ได้แบบนี้เป็นไรไมค่ะ...แม่ท่านใหนเคยเปนใมค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสสุดท้ายน้องจะตัวใหญ่แล้วอาจจะไปเบียดอวัยวะภายในหลาย ๆ อย่างรวมถึงปอดเลยทำให้หายใจไม่ค่อยสะดวกค่ะแม่ พอน้องกลัวหัวแล้วก็จะดีขึ้น