แม่บ้านนี้ง่วงนอนจังเลยค่ะทั้งกลางวันกลางคืน

เหนื่อยมากเลยค่ะเลี้ยงลุกคนเดียวแม่ๆบ้านอื่นเปนแบบนี้

5 ตอบกลับ

เหนื่อยสุดช่วง 3 เดือนแรกคะ พอลูกหลับต้องรีบทำงานบ้าน ซักผ้าให้ลูก ให้สามี ทำความสะอาดบ้าน อาบน้ำกินข้าว ถ้ามีเวลาหน่อยก็งีบพร้อมลูกบ้าง 😅เพราะเค้านอนยาว 2-3 ชม. กลางคืนตื่นบ่อยทุก 3 ชม. แต่พอครบ 4 เดือน กลางวันนอน 1-2 ชม. นอนช่วงสายกะบ่าย หลับ 1 ทุ่ม ยาวจน ตี2 ตี3 ตอนเช้าปลุกถึงตื่น😂 ตอนนี้น้อง 6 เดือน 19 วัน สามีให้เริ่มทำงานปีใหม่ นี้อาจจะทำงานตั้งแต่ลูกครบ 3 เดือน แต่พ่อเห่อลูก ติดลูก อยากอยู่กับลูกนาน #เหนื่อยแต่มีความสุข😊✌️💕 คุณแม่สู้ๆนะคะ😍

3 เดือนแรกที่สุดๆ ค่ะแม่ 🐼 ทุกวัน ผ่านไปได้ก็จะค่อยๆ ดีขึ้น สู้ๆ ค่ะ

เคยผ่านมาแล้วค่ะแม่ อดทนสู้ๆนะค่ะ พอสักขวบ ก็จะเหนื่อยอีกแบบ

เข็ดกับ3เดือนแรกเลยค่ะ เหนื่อยอะไรไม่สู้เท่าอดนอนค่ะ

คือแบบว่านั่งคอตกตลอดทั้งวันเลยค่ะ สุ้ๆๆต่อไปค่ะ