คุณแม่อ้วน ดูแลตัวเองยังไงคะ

เหนื่อยมากเลย เดิมก็อ้วนอยู่แล้ว เดิมก่อนท้อง 91 ค่ะ ตอนนี้ 12 week หนัก 92.50 ทำไมมันเหนื่อยไปหมดเดิน นั่ง นอน เฮ้อ อึดอัด ?แม่ๆคนไหนอ้วนบ้างคะ เป็นยังไงกันบ้าง

1 ตอบกลับ

ตอนท้องอึดอัดเหมือนกันคะคลอดแล้วพอเอานมให้น้องนน.ตอนท้องก็หายไปพอน้ำนมหมดแล้วน้ำนักขึ้นอ้วนกว่าเดิมคะ555