แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

เหนื่อยมากคะ ปันหากับพ่อของลูก เรามาอยู่บ้านเขา ก็ทำงานบ้านให้เขาทุกอย่าง เขาก็ชอบหาว่าเราอยู่บ้านสบายๆ เย็นมาเขาก็ออกเจอเพื่อนทุกวันไม่เคยสนใจเรากับลูก เขาหิวเราก็ต้องออกไปหาซื้ออะไรให้กิน เพราะเขาชอบพูดว่าให้ตังเราใช้ พอกินเสร็จ คนนู้นคนนี้ชวนไปไหนเขาก็ไป ไม่เคยนึกถึงเรากับลูกสักนิด เรามาอยู่บ้านเขาตัวคนเดียว แม่เขาก็ไม่ได้สนใจ ทางบ้านเราก็แยกทางกันหมด เราควรทำยังไงดีคะ😞😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ
16 ตอบกลับ

ผู้หญิงเราเกร่งอยู่เเล้วค่ะ อดทนหน่อยนะคะน้องออกก็หายเหนื่อยเเล้ว

2y ago

ขอบคุณค่ะ นี้ก็อยากให้น้องออกมาไวๆ