แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

เหนื่อยมากคะ ปันหากับพ่อของลูก เรามาอยู่บ้านเขา ก็ทำงานบ้านให้เขาทุกอย่าง เขาก็ชอบหาว่าเราอยู่บ้านสบายๆ เย็นมาเขาก็ออกเจอเพื่อนทุกวันไม่เคยสนใจเรากับลูก เขาหิวเราก็ต้องออกไปหาซื้ออะไรให้กิน เพราะเขาชอบพูดว่าให้ตังเราใช้ พอกินเสร็จ คนนู้นคนนี้ชวนไปไหนเขาก็ไป ไม่เคยนึกถึงเรากับลูกสักนิด เรามาอยู่บ้านเขาตัวคนเดียว แม่เขาก็ไม่ได้สนใจ ทางบ้านเราก็แยกทางกันหมด เราควรทำยังไงดีคะ😞😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ
16 ตอบกลับ

แสดงว่าเขายังไม่พร้อมดูแล้วยังติดเพื่อน

2y ago

ขอบคุณนะคะ เขาคงไม่พร้อมจริงๆคะ

22 W เท่ากันเลย แต่แม่ท้องใหญ่มากๆเลยค่ะ

2y ago

แม่บ้านนี้25มกราคะ ใกล้ๆกันเรย 🎉

กี่เดือนแล้วคะ แม่ กำหนดคลอดเดือนไหนคะ

2y ago

คุณหมอ ไม่บอกตอนนี้22วิค2วันค่ะ

เราเลือกแล้ว ทนเพื่อลูกค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ๆ

เป็นกำลังใจให้นะคะ​

2y ago

ขอบคุณมากคะแม่ๆ🧡

สู้ๆนะ

2y ago

ขอบคุณคะ สู้ค่ะเพื่อลูก🧡