จะเข้าเดือนที่6

เหนื่อยจังเลยคะ ท้อง2ตอนนี้เริ่มบวมๆ แล้ว เดินนิดเดียวยังเหนื่อยเลยคะ มีใครปวดเมื่อยล้าบ้างคะ?

จะเข้าเดือนที่6
28 ตอบกลับ

ท้องแรก ขนาดไม่ได้ทำอะไร นั่งๆนอนๆ ยังปวดหลังเลย

กลางวันทำงาน กลางคืนปวดเมื่อยทั้งตัวเลยค่ะ 24w.

ท้อง 2 ใหญ่เหมือนกันค่ะ เหนื่อยเป็นปกติ สู้ๆนะคะ

5y ago

555 คุณแม่ใจเย็นนะคะ เข้าใจคุณแม่เลย เพราะเคยมีอารมนี้เช่นกันค่ะ ส่วนตัวจะคลอด ศ นี้ละคะ จะสบายตัวละคะ อิอิ

บ้านนี้8เดือนเหนื่อยเหมือนกันแม่ หน้ามืดทุกวัน

ท้องใหญ่มากๆเลยค่ะ คลอดง่ายๆนะแม่ สู้ๆค่ะ

5y ago

ได้เด็กหมดเลยคะ ลงลูกหมดเลย เหนื่อยมากคะท้องคนที่2

ท้อง2เหมือนกันค่ะ 22w4d ปวดมากเฉพาะเอวหลัง

เข้า6เดือนดิ้นเก่งมากได้ผู้ชายค่ะ

6เดือนจะ7เดือนแร้วจ้า นอนลำบากมากค่ะ

ปวดเมื่อยมาก ท้องแข็งบ่อยด้วย 😥

5y ago

สู้สู้จ้า เรานับวันรอแล้วคะ ไกล้แล้ว

กำหนดคลอดเดือนไหนคะคุณเเม่