เหนื่อย

เหนื่อยจนพูดไม่ออก

เหนื่อย
134 ตอบกลับ

เกิดอะไรขึ้นคะ...สู้นะ..คิดถึงน้องไว้..เขารักแม่มากๆเลยน้า

สู้ๆนะคะเเม่ไม่ว่าจะปัญหาอะไรขอให้ผ่านพ้นไปด้วยดีนะคะ

อย่าร้องไห้น่ะ เด๋วจะส่งผลกระทบกับเจ้าตัวเล็ก สู้ๆเด้อ

มันยากมากเข้าใจได้ค่ะ หายใจลึกๆ อดทนอีกสักตั้งนะคุณแม่

ทุกคนล้วนมีปัญหาหมดแหละค่ะแต่ต้องใช้ความอดทนนะคะสู้ๆ

สู้ๆ นะคะ อดทนไว้ เข้มแข็งไว้มากๆ แล้วมันจะผ่านไปนะคะ

สุ้ๆนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้เเม่ท้องด้วยกันคะ

ทุกคนมีปัญหาที่ต่างกัน สู้เพื่อลูกนะคะ

สุ้ๆค่ะอม่อย่ากดดันตัวเองกระทบต่อลุก

เป็นกำลังใจให้นะคะเดินหน้าต่อไป