เหนื่อย

เหนื่อยจนพูดไม่ออก

เหนื่อย
134 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีค่ะ

สุ้ค่ะแม่อย่าเครียดนะค่ะไม่ดีต่อลูก

ไม่ว่าจะเจอกับปัญหาอะไรสู้ๆนะค่ะแม่

ไม่ว่าจะทุกข์เรื่องอะไร สู้ๆนะคะ 🥰

สู้ๆนะค่ะ นึกถึงเจ้าตัวเล็กเยอะๆค่ะ

สู้ๆๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

สู้ๆน่ะค่ะ เราต้องผ่านมันไปให้ใด้

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่✌🏻✌🏻

สู้ๆเด้อแม่ อย่าท้อ ลูกรอเราอยู่

สู้ค่ะ ...ถ้าไม่สู้ก็ใครจะสู้เเทน