เหนื่อย

เหนื่อยจนพูดไม่ออก

เหนื่อย
134 ตอบกลับ

ไม่ว่าจะเหนื่อยเรื่องอะไรมา ขอให้สู้ๆ นะคะ คุณแม่ 💪🏻💪🏻 ส่งกำลังใจไปให้ค่ะ ❤️❤️❤️

แม่อย่าเครียดน๊าน้องในท้องรับรู้ได้นะคะสู้ๆๆนะคะแม่คนในท้องคือกำลังใจที่ดีที่สุดค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่... เข้มแข็ง​ไว้อย่าเครียด​จนเกินไปมันมีผลกระทบต่อเจ้าตัวเล็กนะค่ะ✌️✌️✌️

สู้นะค่ะแม่ ทุกครั้งที่เราเหนื่อยท้อ เรามองหน้าลูกความเหนื่อยความท้อหายไป

สู้ๆนะคะ ทุกคนมีวันที่ดีและไม่ดีค่ะ เป็นกำลังใจให้ ฟ้าหลังฝนสวยงามเสมอค่ะ

เข้มแข็งไว้..อย่าเครียดมากจะมีผลต่อลูกน้อยในครรภ์นะคะแม่.. สู้ๆนร้า..คุณแม่

สู้ๆ นะคะ คิดถึงเจ้าตัวเล็กให้มากๆ แล้วคุณจะมีพลังเพิ่มขึ้นค่ะ ✌️✌️

สู้ๆนะคะ ปัญหามันอยู่กับเราไม่นานหรอกคะ เดี๋ยวมันก็ผ่านไปคะ

สู้ๆนะคะ เป็นคุณแม่แล้วดูแลสุขภาพตัวเองและตัวน้อยด้วยค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ สู้เพื่อเจ้าตัวน้อย เราต้องเดินหน้าต่อไปค่ะ