ติดโควิดตอน28วีค เหนื่อยมากเลยค่ะ หมดแรง ปวดหัว ปวดเนื้อปวดตัว

เหนื่อยจนจะไม่ไหว ไปหาหมอได้ยากินตามอาการ ห่วงตัวเล็กมากๆเลย😔

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องห่วงนะคะแม่ พักผ่อนเยอะๆกินยาตามหมอบอกแปบๆก็หายค่ะ เดี๋ยวนี้เชื้อไม่แรงไม่มีผลกับลูกค่ะ แต่ถ้าแม่เครียดเยอะๆจะส่งผลเสียกับลูกนะคะ

2y ago

ขอบคุณจ้า 💖💖