แม่ๆท่านไหนติดโควิดบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้อง 34 วิคพอดีค่ะ เช้านี้ตรวจเจอติดโควิดค่ะ มีแค่ไอนิดหน่อย ปวดหัว ปวดเนื้อปวดตัว แต่ไม่มีไข้ค่ะ จะเป็นอัตรายต่อเจ้าตัวน้อยในท้องไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่อันตรายแต่ให้ระวังนะคะ ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกาย ความเข็งแรงของแต่ละคนค่ะ ควรพบแพทย์เพื่อรับยา เราเป็นตอน 30wk กินยาตามแพทย์สั่ง 3 วัน อาการไม่ดีขึ้น ยังมีไข้ ไปหาหมอรอบ 2 ต้องรับยาต้านทางเส้นเลือด นอน รพ. 3 วัน 2 คืน ถึงดีขึ้นค่ะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะ ไปมาแล้วค่ะ ดีที่แม่ไม่มีไข้ค่ะ แค่ปวดเนื้อปวดตัว เจ็บคอ ไอ ค่ะ

ไม่อันตรายค่ะแม่ บ้านนี้ติดโควิดตอน31วีคค่ะ ทานยาตามที่หมอจ่าย พักผ่อนเยอะๆกินอาหารครบ5หมู่ค่ะ น้องปกติแข็งแรงดีน้ำหนักตามเกณฑ์ทุกอย่างเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้เคยติดเมื่อ 32 วีคค่ะ กินยาตามอาการ น้องดิ้นปกติ พยายามนอนพักผ่อนเยอะๆ บ้านนี้7 วันหายปกติค่ะ

ไม่อันตรายคะ ทานยาตามอาการ ถ้าอาการหลักควรไปหาหมอ ทานพารา ลดน้ำมูก แก้ไอ้ได้บ้างตัวคะ