ขอกำลังใจหน่อยค่า

เหนื่อย ท้อ เครียด กับเรื่องราวต่างๆมากเลยค่ะแม่ๆ ฮืออออ ปล. เรา ท้อง30+สัปดาห์ // เลี้ยงลูกคนโต(ขวบกว่าๆ)อยู่บ้าน24 ชม.

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุดค่ะหาเวลาพักผ่อนด้วยน้าา อย่าเครียดมากจะส่งผลต่อลูกในท้องเอาค่ะ✌️✌️

2y ago

✌️✌️❤️